Rắn hổ mang là một trong những loài động vật có nọc độc nguy hiểm đến con người. Vì thế nhiều người sau khi mơ rắn hổ mang thường lo lắng không biết có điềm báo gì nguy hiểm sắp đến hay không? Vậy để giải đáp thắc mắc này hãy cùng diaryofanobody.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây để giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang nhé!

I. Mơ thấy rắn hổ mang điềm báo gì?

Mơ rắn hổ mang mới điềm báo về sự thay đổi

Theo nghiên cứu thì rắn hổ mang là loại động vật mang nọc độc giết người một cú đớp của nó có thể giết chết được 15 người. Đây là một con vật vô cùng nguy hiểm vì thế loài người đều muốn tránh né con vật này.

Trong lĩnh vực tâm linh thì rắn hổ mang là biểu tượng của sự vĩnh cữu tâm linh và những bí ẩn của cuộc sống.  Vì thế việc nằm mơ về rắn hổ mang cũng là điều không có gì xa lạ. Vậy khi nằm mơ rắn hổ mang có điềm báo gì? Theo những lý giải từ các chuyên gia thì giấc mơ này thường mang đến sự tiêu cực, chúng là điềm báo về những điều không may mắn. Vậy nên có thể xem đây là một giấc mơ cảnh báo đến với bạn. 

Bạn cần phải cẩn thận hơn về các hành động của mình trong thời gian sắp tới vì rất có thể những người xung quanh bạn có thể làm hại bạn đấy!

Tuy nhiên giấc mơ rắn hổ mang có điềm báo gì còn phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh của giấc mơ như thế nào, vậy cùng đi giải mã những giấc mơ về rắn hổ mang khác nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy rắn hổ mang

1. Mơ về rắn hổ mang cắn

Mơ thấy rắn hổ mang cắn cho thấy đây là điềm báo tốt lành đến với bạn và gia đình. Nếu bạn là phụ nữ mới lập gia đình mơ về rắn hổ mang cắn thì đây chính là điềm báo bạn sắp có thai hoặc gặp may mắn trong công việc. Và trong thời gian này nếu bạn làm việc trọng đại cũng nên quyết luôn. 

2. Mơ rắn hổ mang đuổi theo mình

Mơ thấy rắn hổ mang đuổi là điềm báo không may

Trong mơ bạn thấy rắn hổ mang đuổi theo mình thì đây là điềm báo không may về tiền bạc công việc của bạn. Còn nếu nhiều rắn đuổi hơn thì là điềm báo về sức khỏe.

3. Nằm mơ rắn hổ mang chúa

Nếu bạn nằm mơ thấy hổ mang chúa thì bạn không nên lo lắng quá vì đây là điềm báo may mắn đến với bạn. Rắn chúa là vua của rắn vậy nên đây là điềm báo sự phú quý đấy. 

Bên cạnh đó giấc mơ này còn mang ý nghĩa gia đình sớm sinh quý tử, hoặc đứa trẻ sinh ra sẽ có tài hơn người khác đấy!

4. Mơ thấy rắn hổ mang đen

Mơ rắn hổ mang đen thì rất có thể hiện tại bạn đang có tiểu nhân quấy phá chuyện công việc hay tình cảm đấy! Vậy nên hãy cẩn thận hơn bạn nhé!

5. Mơ rắn hổ mang bò vào nhà

Rắn hổ mang bò vào nhà trong giấc mơ là điềm báo gia đình bạn sắp gặp phải may mắn. Có thể gia đình bạn sẽ làm ăn phát đạt gia đình hạnh phúc yên ấm. 

6. Mơ thấy hai con rắn hổ mang

Mơ thấy hai con rắn hổ mang là điềm báo không may về chuyện tình cảm

Nếu bạn mơ thấy hai con rắn hổ mang thì đây là điềm báo không tốt về chuyện tình cảm của bạn. Có thể là chuyện tình cảm giữa hai bạn không được bền chặt vậy nên bạn cần xem xét mối quan hệ này thật kỹ để sau không hối hận và đau khổ nhé!

7. Chiêm bao thấy rắn hổ mang chết

Nếu bạn nằm mơ rắn hổ mang chết thì thực sự đây là một điềm báo không tốt vô cùng xui xẻo sẽ liên quan đến bệnh tật hay vận hạn sắp tới của bạn. Khi gặp giấc mơ này bạn nên cẩn trọng hơn trong mọi việc cũng như chăm chỉ làm việc thiện để tích đức nhé!

8. Mơ một đàn rắn hổ mang

Mơ một đàn rắn hổ mang thì thời gian tới bạn sẽ xảy ra xung đột với đồng nghiệp vậy nên hãy chú ý đến lời nói và hành động của bạn nhé!

9. Mơ bắt được rắn hổ mang

Nếu bạn mơ bắt được rắn hổ mang thì đây chính là điềm báo bạn sắp gặp may về chuyện tài lộc làm ăn buôn bán hoặc nếu bạn làm văn phòng thì có thể sắp được tăng lương. Xin chúc mừng bạn nhé!

III. Mơ rắn hổ mang nên đánh gì?

Mơ rắn hổ mang nên đánh gì may mắn?

Sau khi giải mã những giấc mơ về rắn hổ mang bạn mong muốn tìm kiếm cho mình những con số may mắn đằng sau những giấc mơ này, vậy cùng đi giải mã nhé!

  • Nằm mơ rắn hổ mang cắn đánh con: 49
  • Mộng thấy rắn hổ mang chết đánh số: 70 – 07
  • Chiêm bao thấy rắn hổ mang bò vào nhà đánh con: 55
  • Nằm mơ thấy bắt được rắn hổ mang đánh số: 63
  • Mơ thấy 2 con rắn hổ mang đánh số: 28
  • Mộng thấy đàn rắn hổ mang đánh con: 16
  • Mơ thấy rắn đuổi theo phang ngay con: 16 – 61
  • Mơ rắn hổ mang đen đánh đề số: 67
  • Mộng thấy rắn hổ mang trắng đánh con: 10
  • Nằm mơ rắn hổ mang chúa đánh số: 00

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo* 

IV. Lời kết 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy rắn hổ mang được nhiều bạn tìm hiểu và thắc mắc. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Và có thể thấy những giấc mơ về rắn hổ mang cũng không đáng sợ như chúng ta vẫn thấy. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Mơ thấy rắn hổ mang điềm báo gì? Mơ rắn hổ mang đánh gì?