Có lẽ giấc mơ thấy mình có bầu là giấc mơ không xa lạ với chị em phụ nữ khi mang thai và làm mẹ là việc làm thiêng liêng của phụ nữ. Tuy nhiên nhiều bạn thường băn khoăn liệu việc nằm mơ thấy có bầu là điềm báo gì? Có phải là sắp tới bạn sẽ mang thai hay không? Để giải đáp những thắc mắc này hãy cùng diaryofanobody.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Nằm mơ thấy có bầu điềm báo gì?

Mang thai là thiên chức lớn lao của phụ nữ vậy nên nhiều khi chúng ta thường mơ thấy có bầu trong giấc mơ. Vậy giấc mơ này mang đến những điềm báo gì?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì việc nằm mơ thấy có bầu mang tới một số điềm báo như:

1. Sự khởi đầu mới mẻ

Thực sự việc bạn nằm mơ thấy có bầu là điềm báo cho một ý tưởng mới, dự án hoặc một mục tiêu mới trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ thai kỳ cũng tượng trưng cho một khía cạnh nào đó của bản thân đang trong sự phát triển. 

Hiện tượng ngủ mơ thấy mình mang thai cũng có thể xuất phát từ việc bạn muốn bắt đầu một điều gì đó mới hoặc đơn giản chỉ là bạn đang muốn thay đổi một điều gì đó.

2. Thể hiện sự sợ hãi

Mơ thấy mình có bầu có thể là do ở hiện tại bạn chưa sẵn sàng cho việc sinh con hoặc vợ chồng bạn đã có con và không muốn sinh thêm nữa. Trong trường hợp việc sợ mang thai hoặc lo lắng dẫn đến bạn ngủ mơ thấy. 

Bên cạnh đó nếu mà bạn đang thai mà mơ thấy mình có bầu chứng tỏ hiện tại bạn đang lo sợ những vấn đề gì đó về thai kỳ đặc biệt là với người mang thai lần đầu. 

3. Mong muốn mang thai

Mơ có bầu với ý nghĩa thể hiện mong ước có bầu

Những giấc mơ về việc bạn có bầu thể hiện mong muốn của bạn là có em bé. Theo như nghiên cứu khoa học thì với một số người những giấc mơ mang thai có liên quan đến thực tế là họ đang nghĩ về việc có thai. 

Và giấc mơ này thể hiện bạn quá mong ngóng nên hãy đừng nôn nóng và thất vọng nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy có bầu khác

1. Phụ nữ đã có gia đình mơ có bầu

Phụ nữ đã có gia đình mơ có bầu thể hiện công việc đang phát triển

Nếu bạn đã có gia đình và mơ thấy mang thai thì chứng tỏ một số khía cạnh công việc của bạn đang có sự phát triển. Tuy nhiên có nhiều yếu tố tác động khiến bạn cảm thấy lo lắng chưa sẵn sàng chia sẻ.  Nằm mơ thấy có bầu mang đến nhiều điều may mắn vậy nên hãy chờ đón bạn nhé!

2. Nam giới mơ có bầu

Khi nam giới mơ thấy mình có bầu thì chứng tỏ hiện tại bạn đang không tự tin vào bản thân mình. Bạn luôn cảm thấy bất ổn không yên tâm về vị trí công việc hiện tại và giấc mơ này cũng muốn nói bạn có nhiều sai sót cần sửa chữa. 

3. Người đã kết hôn nhưng chưa có con

Nếu bạn đã kết hôn mà chưa có con mơ thấy có bầu thì có lẽ do hiện thực bạn mong muốn có con quá nên mới nằm mơ. Tuy nhiên bạn không nên nóng vội nhé!

4. Người chưa kết hôn 

Người chưa kết hôn mà gặp giấc mơ này thì cho thấy bạn đang bị áp lực bởi quá nhiều nhiệm vụ cần giải quyết đè nặng lên vai bạn. Vì thế bạn luôn muốn tỏ ra trì hoãn hoặc sợ thực hiện nhiệm vụ đó.

5. Đàn ông mơ vợ có bầu

Với giấc mơ thấy vợ thì đây là một giấc mơ mang nhiều điều may mắn. Gia đình bạn hiện tại đang rất êm ấm và hạnh phúc, cả hai có thể đang cân nhắc chào đón thành viên mới. 

6. Mơ có bầu biết giới tính thai nhi

Mơ có bầu con trai thể hiện sự mong ngóng
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mình bầu con gái chứng tỏ hiện tại bạn đang có rất nhiều tham vọng và ước mơ cho tương lai. Và trong khi đó bạn cũng đang cố gắng cải thiện cuộc sống tốt hơn.
 • Còn mơ thấy bầu con trai thì có lẽ bạn đang mong ngóng điều gì đó trong cuộc sống mà bạn chưa biết rõ, hãy bình tĩnh bạn nhé!

7. Mơ thấy người khác có bầu

Giấc mơ này phản ánh rằng có thể hiện tại bạn đang có nhiều mối quan hệ trái chiều có thể nó sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của bạn đó, vậy nên hãy biết dừng lại đúng lúc nhé!

8. Nằm mơ thấy bạn thân có bầu

Mơ thấy bạn thân có bầu thì xin chúc mừng bạn vì sắp tới bạn sắp nhận được lời mời hợp tác làm ăn với ai đó. Đây là một cơ hội để bạn học hỏi kinh nghiệm tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu xem đối phương là người thế nào mới có thể hợp tác.

9. Nằm mơ người yêu mang bầu

Mơ người yêu có bầu thể hiện tình cảm tốt đẹp

Hiện tại, chuyện tình cảm của bạn đang tốt đẹp. Hai người đang lên kế hoạch cho một cuộc sống trong tương lai, có thể sắp tới sẽ về chung một nhà đấy!

10. Mơ thấy có bầu và đi đẻ 

Đây là điềm báo cho thấy có thể bạn sắp di chuyển đến một nơi mới có thể môi trường làm việc mới. Hoặc rất có thể bạn sẽ được cử đi công tác thay đổi để phát triển hơn. 

III. Mơ có bầu đánh con gì may mắn?

Mơ có bầu nên đánh gì may mắn?

Sau khi giải mã giấc mơ có bầu bạn mong muốn tìm kiếm cho mình những con số may mắn đằng sau những giấc mơ này, cùng đi giải mã những con số sau giấc mơ có thai nhé!

 • Mơ thấy phụ nữ có thai: nên chọn số 10.
 • Giấc mơ thấy phụ nữ có thai xuất hiện nhiều: 18 và 22.
 • Mơ thấy bà bầu đi thăm khám: chọn số 12 và số 82.
 • Nằm mơ thấy đàn ông mang bầu: đánh số 25.
 • Nằm mơ thấy người thân mang thai: 88
 • Nằm mơ thấy người lạ có bầu: 22
 • Nằm mơ thấy bà bầu sinh con, bà bầu sắp sinh: 12, số 82
 • Mơ thấy mình có bầu đánh con 51
 • Mơ người quen có bầu số may mắn là 47
 • Mơ đàn ông có bầu thì số 80 là may mắn
 • Mơ người yêu có bầu nên đánh 18

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về nằm mơ thấy có bầu được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn khi tìm hiểu về giấc mơ có bầu. Cảm ơn các bạn đã đón đọc! Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

[Giải mã giấc mơ] Nằm mơ thấy có bầu điềm báo gì? Đánh con gì?