Nằm mơ thấy mèo có lẽ không phải là giấc mơ gì quá xa lạ với nhiều người bởi lẽ mèo là con vật gần gũi với con người. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết mơ thấy mèo mang đến điềm báo gì? Có xui rủi gì hay không? Vậy hãy cùng diaryofanobody.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

I. Mơ thấy mèo đánh gì?

Mơ thấy mèo mang nhiều điềm báo khác nhau

Trong văn hóa phương Đông thì mèo là con vật thuộc hàng Mộc nó ẩn chứa nhiều bí mật mà con người chúng ta vẫn tìm cách để khám phá. Và mèo cũng là con vật trong 12 con giáp nên nó rất thân thuộc với con người. 

Vì thế mơ thấy mèo cũng là hiện tượng thường xuyên xảy ra nhưng thực sự mơ thấy mèo mang đến điềm gì? Nhiều chuyên gia lý giải rằng việc nằm ngủ mơ thấy con mèo là điềm báo không tốt đến với bạn. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về điềm báo sau những giấc mơ này còn phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh của từng giấc mơ, vậy cùng tìm hiểu rõ hơn ở đoạn dưới đây nhé! 

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy mèo

1. Mơ thấy mèo cắn 

Đây là một giấc mơ xấu đến với các bạn nhất là trong công việc, bạn không nên tin tưởng quá mức đồng nghiệp. Có thể họ đang có ý đồ xấu muốn chờ cơ hội để chờ hại bạn. Hãy đề phòng và hết sức cẩn thận nhé!

2. Mơ thấy mèo màu vàng

Mơ thấy mèo vàng liên quan đến chuyện tình cảm

Mơ thấy mèo màu vàng là điềm báo liên quan đến chuyện tình cảm của bạn. Có thể bạn sẽ gặp vấn đề trong tình yêu, tình cảm của bạn sẽ nhanh chóng bị phai nhòa. Tâm lý lúc này của bạn sẽ không ổn định, luôn khó chịu với mọi người. Tuy nhiên lúc này bạn cần bình tĩnh để giải quyết vấn đề của mình nhé!

3. Nằm mơ thấy chú mèo đen

Mơ thấy con mèo đen chứng tỏ bạn đang lo lắng điều gì đó nhưng luôn cảm thấy ấm ức không thể nói ra hoặc bạn đang trốn tránh sợ phải đối diện với điều đó. 

4. Nằm mơ thấy con mèo trắng

Nằm mơ thấy mèo trắng cho thấy điềm báo xấu sắp ập đến gia đình bạn. Bạn nên nhắc nhở mọi người cẩn thận trong việc đi lại, ăn uống. Bên cạnh đó giấc mơ này còn báo hiệu bạn sẽ sớm thành công trong kế hoạch đã sắp đặt ra trước, chỉ cần biết cách nắm bắt cơ hội. 

5. Người kinh doanh mơ thấy mèo sao không?

Người kinh doanh mơ thấy mèo là điềm báo không may mắn vì sắp tới bạn sẽ gặp được đối thủ cạnh tranh trong công việc kinh doanh của bạn. Vì thế hãy cẩn thận hơn bạn nhé!

6. Nữ giới nằm mơ thấy con mèo

Cho thấy bạn sắp gặp một câu chuyện tình yêu lãng mạn vui vẻ. Còn nếu nam giới mơ thấy mèo thì là điềm báo chuyện tình cảm không may mắn. 

7. Mơ thấy mèo con

Mơ thấy mèo con với điềm báo may mắn

Hình ảnh chú mèo con xuất hiện trong giấc mơ mang đến sự may mắn cho bạn nhắc nhở bạn cuộc sống của bạn đang đi đúng hướng chỉ cần bạn có sự cố gắng nhất định sẽ đạt được thành công. Nếu có dự định nào trong tương lai hãy thực hiện bởi sẽ có quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn. 

8. Mơ mèo đẻ con

Nếu bạn nằm mơ thấy mèo đẻ con thì xin chúc mừng bạn vì gia đình bạn có thể sắp có chuyện vui rồi đấy. Có thể một thành viên mới sẽ bước vào gia đình bạn. Bên cạnh đó bạnh cũng được gia đình yêu mến và tôn trọng sau bao nhiêu nỗ lực. Công việc và gia đình đều hạnh phúc vui vẻ hơn.

9. Mơ thấy hai con mèo đánh nhau

Trong giấc mơ nếu thấy hai con mèo đánh nhau đồng nghĩa bạn sắp gặp rắc rối trong cuộc sống có thể bạn sẽ gặp mâu thuẫn với ai đó, ảnh hưởng đến một mối quan hệ. Nếu như trong gia đình hay bạn bè có việc gì cần bạn xử lý bạn hãy nên xử lý một cách bình tĩnh không nên nóng vội kẻo xảy ra mâu thuẫn lớn. 

10. Mơ thấy mèo bắt chuột

Giấc mơ này là điềm báo cực kỳ tốt cho gia đình bạn. Bạn sẽ gặt hái được thuận lợi thành công, gia đình hạnh phúc. Vì vậy bạn không cần phải lo về giấc mơ này nhé.

III. Mơ thấy con mèo nên đánh gì?

Mơ thấy mèo nên đánh con gì may mắn?

Sau khi giải mã những giấc mơ thấy con mèo bạn mong muốn tìm kiếm những con số may mắn đằng sau những giấc mơ này, vậy cùng đi giải mã nhé!

  • Mơ thấy mèo bắt chuột đánh con 05
  • Nằm mơ thấy mèo con nên đánh 04, 40.
  • Chiêm bao mèo bị chết nên đánh con 44.
  • Nằm mơ thấy mèo đẻ con nên đánh 24, 62.
  • Mơ thấy mèo trắng thì con số may mắn là 45, 79.
  • Mơ thấy mèo vàng đánh 49, 94
  • Ngủ mà mơ mèo đen thì số may mắn là 47, 74 
  • Con số may mắn khi mơ thấy bị mèo cào là: 43
  • Con số may mắn khi ngủ mơ thấy mèo đánh nhau là: 11, 00

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy mèo được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Mơ thấy mèo điềm báo gì? Mơ thấy mèo nên đánh con gì?